NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG SÀN
QUẢNG CÁO
 
HOME > PHONG THỦY > KIẾN THỨC PHONG THỦY
Lượt xem: 919
Những Chú Ý Về Phong Thủy Nhà Cửa Mang Lại Tài Lộc Cho Tuổi Giáp Tuất
Tin đăng ngày: 4/9/2018 - Xem: 919
 

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, có thể trong những thời điểm hiện nay viết về phong thủy xây dựng nhà cửa cho lứa tuổi này còn khá sớm, nhưng admin là một sinh mệnh trong năm Giáp Tuất 94 nên sẽ tìm hiểu, và tổng hợp lại một số nét phong thủy nhà đất dành riêng cho tuổi Giáp Tuất nói chung và tuổi 94 nói riêng.


 

                  Nên xem: Những Căn nhà chính chủ cần bán tại TP Vinh Nghệ An


 

Lứa tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2018 này được tính là 25 tuổi, hầu như các bạn đều ra trường được 1 đến 2 năm và nhiều bạn còn đang học, hầu hết đều mới bước vào quá trình khởi nghiệp, đó là lý do mà phần trên mình đã nói là hơi sớm so với mặt bằng chung cho lứa tuổi này về phong thủy nhà cửa. Tuy nhiên trên thực tế cũng có rất nhiều bạn đã có thể tự xây dựng nhà cửa hay mua chung cư cho bản thân sau quá trình làm việc.

Upload

 

Kiến thức phong thủy mang lại tài lộc cho người sinh năm Giáp Tuất 1994

 

Để xây dựng một căn nhà với mong muốn mang lại nhiều tài lộc cho gia đình không phải là điều dễ dàng hay đơn giản, bản thân gia chủ khi quyết định mua một căn nhà hay xây dựng nhà cửa đều phải xem xét và nghiên cứu về các vấn đề mang tính phong thủy để mang lại tài lộc may mắn cho cả gia đình khi sống trong căn nhà đó. Vậy Giáp Tuất 94 này thì thế nào, cần chú ý những gì trong phong thủy, mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết mà Sàn BĐS Thạch Kim sẽ phân tích chi tiết sau đây:

 

Tổng quan chung về tuổi Giáp Tuất 1994

 

Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc).

Màu sắc tương sinh : Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ

Màu sắc tương hợp : Màu trắng, bạc, kem

Con số hợp: 6, 7, 8

 

Thứ nhất: Hướng nhà mang lại cho gia chủ tuổi Giáp Tuất nhiều tài lộc

 

Hướng mang lại điều tốt lành cho mệnh tuổi giáp tuất

 

 

Hướng nhà phù hợp cho tuổi Giáp Tuất

 

  • Tây (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức, phát tài.
  • Tây Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, mọi sự ổn định.
  • Đông Bắc (Thiên Y): Củng cố sức mạnh tinh thần, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.
  • Tây Bắc (Phục Vị): Thiên y: gặp thiên thời, được che chở, trường thọ.
  • Gia chủ khi xây dựng nhà cửa hay bố trí các phòng như phòng ngủ, phòng khách, bếp…đều mang lại nhiều lợi lộc.

 

Hướng gây ảnh hưởng xấu cho mệnh tuổi giáp tuất

 

  • Đông Nam (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.
  • Nam (Tuyệt Mệnh): Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, xung đột, tai họa.
  • Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
  • Đông (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh tật chết người.

 

Thứ hai: Màu sắc phù hợp cho tuổi Giáp Tuất 1994

 

Những người sinh năm 1994 có mệnh Hỏa, và có một số đặc điểm riêng trong phong thủy về màu sắc nói chung và phong thủy lựa chọn màu sắc cho nhà cửa mang lại nhiều may mắn cho gia chủ như sau:

Màu tương sinh: Vì là mệnh Hoả nên những màu như xanh lá nhạt sẽ giúp người tuổi Giáp Tuất thăng tiến trong công việc, gia đình hạnh phúc và nhiều niềm vui. Ngoài ra, những sắc màu đại diện cho bổn mệnh của họ như hồng, đỏ, cam cũng giúp những người sinh năm này trở nên nổi bật, gặt hái nhiều thành công.

Màu tương khắc: Người mệnh Hoả sẽ khắc với mệnh Thuỷ, do đó, tuổi Giáp Tuất cần tránh những màu đại diện cho cung nước như đen, xanh biển. Tránh những màu trên sẽ giúp họ tránh được nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa như màu đen, xanh đen… không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Giáp Tuất. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1994 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

 

Upload

 

Màu sắc phù hợp cho tuổi Giáp Tuất

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp Tuất, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1994 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đỏ hồng, đỏ rượu, đỏ đô, hồng phấn, tím nhạt… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Ngoài ra gam màu xanh ngọc, xanh lá cây cũng là màu tương trợ cho tuổi Giáp Tuất.Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Giáp Tuất nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

 

Thứ ba: về thiết kế các hướng phòng cho gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994

 

Hướng cửa chính

Cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của căn nhà và phong thủy, hướng của cửa chính thông thường chính là hướng của căn nhà, do vậy cần lưu ý đến cửa chính:

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, môn mệnh phải tương phối, nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

 

Bố trí bếp nấu

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

 

Trong trường hợp chủ nhà là tuổi Giáp Tuất thì ta có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); , nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);

Ngoài ra, bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

 Upload

 

Chú ý trong bố trí phòng bếp cho gia chủ Giáp Tuất

Chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước, tức là xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh);

Đặc biệt theo nghiên cứu phong thủy, cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ những điều không tốt.

 

Thiết kế và bố trí trong phòng ngủ

Theo nghiên cứu phong thủy phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng cho các căn nhà và ảnh hưởng lớn đến gia chủ, trong cuộc đời của chúng ta thông thường dành 30% cho căn phòng ngủ, do vậy cần chú tâm đến phòng ngủ kể từ khi xây dựng cho đến trang trí đồ dung trong căn phòng.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ mang mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam;

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

 

Theo thói quen và tập tục của người dân Việt Nam, chúng ta thường đặt kèm tủ đựng quần áo trong cùng với phòng ngủ vừa tiện cho sinh hoạt vừa sắp xếp phù hợp cho căn nhà. Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

 

Thứ tư: những vật dụng trang trí mang lại tài lộc cho gia chủ Giáp Tuất trong căn nhà

 

Trong căn nhà của gia chủ tuối Giáp Tuất 1994 chúng ta có thể tham khảo một số cách giúp mang lại sự may mắn cho gia chủ hoặc tránh được những khó khăn trong cuộc sống, sàn BĐS Thạch Kim xin chia sẻ một số kinh nghiệm cho quý độc giả cùng tham khảo như sau:

 

Trồng cây phong thủy nhỏ

Trong nhà những gia chủ tuổi Giáp Tuất, cần chú ý chọn những cây có màu xanh là cây, hoặc những cây màu đỏ, màu hồng, màu cam hay màu tím. Những loại cây này giúp cho cho gia đình luôn hạnh phúc thịnh vượng. Ngược lại nếu gia chủ Giáp Tuất dung những loại cây cảnh hoa cảnh có màu xanh dương, màu đen, màu nân và màu vàng thì sẽ dễ dàng bị thất thoát tiền bạc, gặp những trở ngại, bất trắc trong gia đình cũng như công việc.

 

Upload

 

Cây kim ngân là một loại cây mà các chuyên gia phong thủy đánh giá là hợp với người tuổi Giáp Tuất nhất, và số lượng người tuổi 94 đặt dòng cây này trên bàn làm việc hoặc trong nhà khá lớn. Theo quan niệm phong thủy loại cây này giúp mang lại nhiều may mắn về tiền tài và sự nghiệp cho tín chủ tuổi Giáp Tuất.

 

Để vật phong thủy trong nhà

Theo nghiên cứu phong thủy thì việc để các linh vật phong thủy trong nhà có thể giúp cho gia chủ được may mắn và hóa giải những vận xui trong cuộc sống. Quý gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 có thể để những linh vật như sau:

- Tượng chó phong thủy

- Tượng hổ phong thủy

- Tượng Ngựa phong thủy

Tượng tỳ hưu phong thủy

….

Ngoài những cách trên chúng ta còn có một số cách mang tài lộc về cách bố trí vật phong thủy như đeo tranh phong thủy, mang tín vật phong thủy trên người… mà tuổi Giáp Tuất 1994 có thể làm.

 

Upload

 

Tượng chú cún bằng vàng đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn cho tuổi Giáp Tuất

Trên đây là một số chú ý về phong thủy nhà cửa mà những gia chủ tuổi Giáp Tuất cần lưu ý để luôn có nhiều may mắn trong cuộc sống.

 xem thêm: Sống trong căn nhà hẹp hậu có hoàn toàn xấu? Cách hóa giải đề mang tài lộc cho gia đình


Các tin Phong thủy khác:

1/10/2018 Hóa vận khí Tốt khi mua nhà cũ, kinh nghiệm vàng cho ai vừa mới mua nhà cũ!
13/9/2018 Những Chú ý về phong thủy nhất định bạn phải biết để mang lại tài lộc trong làm việc
4/9/2018 Những Chú Ý Về Phong Thủy Nhà Cửa Mang Lại Tài Lộc Cho Tuổi Giáp Tuất
28/6/2018 Những Chú Ý Đối Với Bàn Thờ Ông Địa Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Các Hộ Kinh Doanh
27/5/2018 Xem Tuổi Xây Nhà - Những Lưu Ý Quan Trọng Đối Với Xem Tuổi Xây Nhà
30/11/2017 Phong Thủy Nhà Cửa Mang Lại Tài Lộc Cho Người Mệnh Mộc
26/11/2017 Phong Thủy Nhà Cửa Mang Lại Tài Lộc Cho Người Mệnh Thổ
16/11/2017 Mẹo Phong Thủy Nhà Cửa Mang Đến Tài Lộc - May Mắn cho Người Mệnh Kim
28/10/2017 Những Lưu Ý Trong Việc Đặt Bàn Thờ Tại Các Căn Hộ Chung Cư
24/10/2017 Cách Bố Trí Những Đồ Đạc Trong Nhà Mang Lại Tài Lộc Cho Gia Đình Bạn
22/9/2017 Mua Bán NHÀ - ĐẤT - CHUNG CƯ tháng 7 Vẫn Giao Dịch Được Bình Thường
14/2/2017 Ngũ hành Tương sinh, tương khắc
TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
HƯỚNG NHÀ PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Nhà nước sẽ cấp sổ đỏ cho những trường hợp chuyển nhượng đất bằng giấy viết tay

Bán Nhà Đất Phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An

Sàn BĐS Thạch Kim bán nhà đất tại phường Đội Cung, TP Vinh, Nghệ An

Bán Nhà_Đất Tại Phường Cửa Nam Thành phố Vinh, Nghệ An

Hóa nạn thành phước với các gia đình sinh sống trong nhà đường đâm, ngõ cụt

Bán Nhà_Đất Tại Phường Bến Thủy Thành phố Vinh, Nghệ An

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ LŨNG LÔ - TP VINH

Phong Thủy Nhà Ở Và Vấn Đề Sức Khỏe Các Thành Viên Trong Gia Đình!

Hướng nhà không hợp tuổi thì phải làm sao? Cách hóa giải đơn giản nhất mà gia đình nào cũng làm được

Bán một số Nhà có mức giá dưới 2 tỷ tại TP Vinh, Nghệ An

Phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình – Dựa trên nền tảng khoa học

Mua đất dự án tại TP Vinh – Những chú ý mà khách hàng nhất định phải biết

Sàn BĐS Thạch Kim gửi lời Chúc mừng 88 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhà Đất có giá dưới 1 tỷ tại TP Vinh, Nghệ An

Tư vấn phong thủy nhà cửa cho người tuổi Canh Thân 1980

RAO VẶT MỚI NHẤT
Bán lô đất khu TĐC Cánh Đồng Phượng
BÁN NHÀ MẶT ĐƯỜNG PHAN CHU TRINH - P.QUANG TRUNG.
BÁN LÔ ĐẤT ĐẸP NGÕ ĐƯỜNG LÝ THƯỜNG KIỆT-P.LÊ LỢI
BÁN ĐẤT DỰ ÁN DANATOL - CỬA TIỀN VINH TÂN
CƠ HỘI LỚN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG MUỐN MUA NHÀ ĐẤT GIÁ RẺ CHỈ DƯỚI 1.5 TỶ TẠI TP.VINH
BÁN NHÀ 2 TẦNG NGÕ ĐƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ - P. HÀ HUY TẬP
BÁN NHÀ 2 TẦNG NGÕ LÊ VIẾT THUẬT - HƯNG LỘC.
BÁN LÔ ĐẤT MẶT ĐƯỜNG NGUYỄN SƯ HỒI - HƯNG ĐÔNG
MỘT SỐ SẢN PHẨM NHÀ ĐẤT HƯỚNG ĐÔNG TỨ TRẠCH DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO TẠI TP. VINH
BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ VICENTRA BIG C VINH
LIÊN HỆ
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 376  - Tất cả: 2131116
FANPAGE FACEBOOK
  Trang chủ | Giới thiệu | Dự án | BĐS cần bán | BĐS cho thuê | Kinh doanh khác | Phong thủy | Tin tức | KT Pháp Luật | Đăng tin miễn phí  
CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
Địa chỉ: Liền kề 04 - C1- Quang Trung - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.528.568 - 0981.526.599.-.0915.23.92.93 - 
Email:  thachkim56@gmail.com - Website: http://sanbatdongsannghean.com
Facebook: https://www.facebook.com/kim.thach.9809 (Sàn BĐS Thạch Kim)
Facebook chat