NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG SÀN
QUẢNG CÁO
 
HOME > TIN TỨC > TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN
Lượt xem: 1150
Dành cho quý khách hàng đang có dự định mua đất thổ cư tại TP Vinh, Nghệ An
Tin đăng ngày: 9/5/2019 - Xem: 1150
 

Bất động sản giai đoạn giữa quý 1 cho đến nay tại TP Vinh, Nghệ An đang ngày càng nóng lên. Lượng khách hàng tìm mua nhà đất tại Vinh trong giai đoạn này tăng lên chóng mặt, giao dịch mua bán nhà đất tại các văn phòng giao dịch tăng lên. Với lượng mua bán nhiều như hiện nay, thị trường nhà đất càng trở nên phức tạp hơn so với trước. Nhiều người khi tìm mua đất thổ cư do không am hiểu về pháp lý, các thủ tục cũng như thiếu kinh nghiệm nên thường gặp khó khăn, thậm chí mất tiền oan. Thấy rõ được những khó khăn của khách hàng mà sàn BĐS Thạch Kim đã chứng kiến trong thời gian làm việc, Sàn BĐS Thạch Kim sẽ chia sẻ một số lưu ý dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu để mua đất thổ cư tại TP Vinh nói riêng nhé.

 

 

 

kinh nghiệm mua đất

 

 

 

Nếu là người có kinh nghiệm đã từng mua nhà đất thì chắc chắn sẽ không phải lo lắng nhưng khi chúng ta lần đầu tiên chân ướt, chân ráo đi mua đất thì cũng cần bỏ ra chút thời gian để lựa chọn được lô đất phù hợp nhất. Công việc đầu tiên chúng ta nên dành chút thời gian nghiên cứu tổng thể thị trường cũng như lựa chọn những vị trí cụ thể. Việc tìm hiểu thông tin cũng như trang bị những kiến thức về pháp lý, thủ tục sẽ giúp chúng ta tránh được rất nhiều rắc rối về sau.

 

Xem thêm:  Sàn BĐS Thạch Kim cần bán nhà đất chính chủ tại phường Lê Mao, TP Vinh

  

Thứ nhất: Tìm hiểu về vấn đề pháp lý của lô đất

 

Khi được nhân viên kinh doanh BĐS hoặc từ các nguồn thông tin khác giới thiệu cho gia đình bạn để mua một lô đất nào đó tại TP Vinh, việc đầu tiên sau khi nhận thông tin cần tìm hiểu về vấn đề pháp lý của lô đất thổ cư đó. Đã là đất thổ cư thì chắc chắn phải có bìa đỏ nhé. Trong nhiều trường hợp khác có thể bìa đang hoàn thiện hoặc đang làm thủ tục thì có thể tham khảo lại xác thực thông tin. Ngoài ra cần tìm hiểu thêm các vấn đề pháp lý như mảnh đất cần mua có nằm trong diện quy hoạch, giải tỏa của khu vực hay không. Chúng ta cũng nên kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hoặc Sở Tài Nguyên và Môi trường xem khu vực đó có dự án nào không.

 

Upload

 

Vấn đề pháp lý luôn phải là vấn đề cần chú ý đầu tiên

 

Đây là một vấn đề vô cùng quan trọng nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Tốt nhất chúng ta nên mua đất đã có sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) hợp pháp của chính mảnh đất mình cần mua nhằm tránh tranh chấp và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi.

 

Thứ hai: hỏi về hướng mảnh đất

 

Thông thường khi khách hang nào tìm mua đất tại TP Vinh có hai trường hợp xảy ra, mua đầu tư và mua để ở. Nếu mua đất đầu tư tại Vinh thì chắc chắn hướng không phải là yếu tố đáng chú ý, chỉ cần khả năng sinh lời cao là tuyệt vời. Ngược lại đối với những khách hang nào khi tìm mua đất để ở thì chắc chắn hướng là yếu tố quan tâm hàng đầu, mua đất phải hợp với hướng phong thủy của gia chủ, mỗi năm sinh sẽ có một quái số khác nhau và tương ứng với hướng phù hợp. Vấn đề phong thủy này chắc chắn các chuyên viên tư vấn giới thiệu sẽ nắm rất rõ và hỗ trợ gia đình bạn nhé.

 

Chọn hướng nhà phù hợp theo phong thủy

 


         Tham khảo: Quy Luật Quái Số Về Chọn Hướng Nhà Qua Năm Sinh


 

 

Thứ ba: Tìm hiểu về giá của lô đất

 

Giá cả cũng là một vấn đề khá quan trọng mà sàn BĐS Thạch Kim có lời khuyên cho các gia chủ đi mua đất cần lưu ý đến. Đối với gia đình có điều kiện với nguồn kinh tế khá giả thì chỉ cần tìm được lô đất đẹp và hợp phong thủy là duyệt mua. Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn rất quan tâm đến mức giá, tìm được một lô đất có mức giá phù hợp với khả năng chi trả của gia đình, hơn nữa để tránh tình trạng gia đình mua đất tại TP Vinh mà bị hớ, chúng ta nên tìm hiểu mức giá chung từ các hang xóm, đó là cách xác định khá hợp lý.

(trước đây, Thạch Kim đã chia sẻ về kinh nghiệm định giá các tài sàn BĐS quý độc giả có thể tham khảo:

 

Thứ 4: Tìm hiểu thông tin chung về khu đất

 

Công việc tiếp theo khi ưng ý một lô đất và có ý định mua đất thổ cư tại TP Vinh chính là tìm hiểu tổng quan về lô đất. Việc đầu tiên nên làm khi quyết định mua một mảnh đất thổ cư là cần phải tìm hiểu thật kỹ khu đất đó thuộc diện như thế nào?

-         Vị trí:

Vị trí là một yếu tố quyết định đến mức giá của lô đất. Đất có đường xá thuận tiện hay không, khu dân sinh có tốt không. Cuộc sống ở đó sẽ rất thuận tiện nếu như mảnh đất gần trường học, chợ, bệnh viện...

Nếu là người làm ăn kinh doanh hẳn bạn sẽ rất coi trọng vấn đề về vị thế mảnh đất. Khu đất phải nằm ở vị trí đẹp, bằng phẳng. Phía trước mặt không nên có cột điện, cây lớn, hay con đường cắm thẳng vào khu đất bởi điều này theo phong thủy là không tốt. Đặc biệt với mục đích kinh doanh thì nên tìm ở các con đường lớn mà bạn tìm mua ở Vinh như mặt đường Minh Khai, mặt đường Quang Trung, Lê Lợi, Lê Hồng Phong… thì rất phù hợp nhé.

-         Lịch sử lô đất và hiện tại

Mặc dù là đất thổ cư nhưng mảnh đất chúng ta đang định mua nếu đất trước đó làm nhà tù, bãi rác hay nghĩa trang thì nên tránh. Còn nếu là đất mới khai khẩn, đất ruộng hay nông trại thì tốt. Những khu đất trong khu vực có dân trí cao, điện nước đầy đủ, đường rộng hè thoáng, ô tô có thể vào được …luôn hấp dẫn người mua.

-         Địa chất

Địa chất là vấn đề vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến việc xây dựng nhà sau này. Các khu đất nằm trên các khu vực ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất bạn cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này. Việc địa chất nền đất yếu dẫn đến rất tốn kém về chi phí gia cố nền đất về sau.

-         Lối đi vào

Trên thực tế ở những đô thị lớn có rất nhiều mảnh đất mà lối vào đang xảy ra tranh chấp chưa thể giải quyết. Rất nhiều gia đình cũng vì nguyên nhân này mà rao bán và nếu chúng ta không để ý, không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua và rồi sau đó mới phát hiện ra thì đã quá muộn. Đây là tình huống dở khóc dở cười mà rất nhiều người mua nhà gặp phải.

 

Thứ năm: Đảm bảo thủ tủ hợp pháp và đảm bảo lợi ích cho mình

 

Khi mua đất, cần thận trọng trong những vấn đề liên quan tới hợp đồng mua đất như hợp đồng phải có chữ ký xác nhận của cả chồng và vợ (bên bán), bố mẹ, con cái, anh chị em trong gia đình (xem trong sổ hộ khẩu gia đình) nhằm tránh tranh chấp về tài sản sau đó. Đặc biệt, hợp đồng này phải có xác nhận của cơ quan công chứng.

Đối với trường hợp đất là tài sản thừa kế, trước khi làm hợp đồng đặt cọc, các thành viên được thừa kế phải cùng ký vào biên bản đồng ý bán đất. Có như vậy bạn mới chắc chắn và không sợ tranh chấp.

Upload

 

Nghiên cứu các vấn đề kỹ lưỡng

 

Trong quá trình làm việc, khách hàng khi đến với Sàn BĐS Thạch Kim hoàn toàn có thể yên tâm về những vấn đề như mặt pháp lý, định giá phù hợp, phong thủy… đặc biệt khách hang sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về thủ tục chuyển nhượng mua bán cho đến khi hoàn thiện giấy tờ sang tên chủ mới.

Chúc quý khách hàng tìm được một sản phẩm phù hợp, nếu quý khách có nhu cầu tìm mua nhà, đất, chung cư tại Vinh, Nghệ An vui lòng liên hệ đến Sàn BDS Thạch Kim để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí:

Chi tiết liên hệ: Sàn GD BĐS Thạch Kim
ĐT :0981.526.599_ 0915.038.995
Facebook: https://www.facebook.com/kim.thach.9809 (Sàn Bđs Thạch Kim)
Email: thachkim56@gmail.com
Chia sẻ những gì cần- cảm nhận sự chuyên nghiệp!


Các tin Tin tức khác:

27/9/2019 Sàn BĐS Thạch Kim cần bán một số Căn Nhà chính chủ tại TP Vinh tầm tài chính dưới 1,5 tỷ đồng
19/9/2019 Sàn BĐS Thạch Kim bán nhà đất tại phường Đội Cung, TP Vinh, Nghệ An
27/6/2019 Những lưu ý về đầu tư Bất Động Sản không nên bỏ qua năm 2019
26/6/2019 Sàn BĐS Thạch Kim cần bán nhà đất phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An
24/6/2019 Những rủi ro pháp lý nhất định phải biết khi mua nhà đất tránh mất oan tiền của
13/6/2019 Tự đi mua Nhà – Đất có còn phù hợp với thời điểm hiện tại?
1/6/2019 Lời chúc mừng thân thương tới các cháu thiếu nhi từ Sàn BĐS Thạch Kim nhân ngày 1/6
14/5/2019 Đầu tư căn hộ cho thuê, hình thức kinh doanh mới nhưng mang lai hiệu quả bất ngờ tại thị trường TP Vinh, Nghệ An.
9/5/2019 Dành cho quý khách hàng đang có dự định mua đất thổ cư tại TP Vinh, Nghệ An
28/4/2019 Mẹo Định Giá Tài Sản Bất Động Sản Tránh Mua Phải Giá Ảo
26/2/2019 Bán Đất Tại Xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
13/2/2019 Đầu năm mới, làm gì để hút tài lộc vào nhà
20/1/2019 Bán Nhà Đất phường Lê Lợi Thành phố Vinh, Nghệ An
12/1/2019 Bán nhà và đất chính chủ tại phường Hưng Dũng, Tp Vinh, Nghệ An
3/1/2019 Những Lý Do Bất Động Sản Trở Thành Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Nhà Đầu Tư
16/12/2018 Nhận Ký Gửi Nhà - Đất - Chung Cư Trên Địa Bàn TP Vinh - Nghệ An
16/12/2018 Mua Nhà Tại Vinh - Địa Điểm Mua Nhà Uy Tín Tại Vinh (Nghệ An)
15/12/2018 Làm sao để mua nhà tại TP Vinh Nghệ An khi gia đình chỉ có 200 triệu trong tay?
11/12/2018 Gợi ý cho những gia đình trẻ hoặc có thu nhập thấp muốn mua nhà tại TP Vinh, Nghệ An
10/12/2018 Gần 100 lô đất dự án HANDICO VINH TÂN được tung ra trong quý IV năm 2018
TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
HƯỚNG NHÀ PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
☯ [Phong Thủy – Nhà Ở] XÂY DỰNG NHÀ CẦN BIẾT 6 ĐIỀU SAU

Sàn BĐS Thạch Kim cần bán một số Căn Nhà chính chủ tại TP Vinh tầm tài chính dưới 1,5 tỷ đồng

Những quy trình và thủ tục dành cho khách hàng vay tiền mua nhà và đất tại các ngân hàng.

Sàn BĐS Thạch Kim cần bán một số sản phẩm nhà đất Đông Tứ Mệnh tại TP Vinh

Sàn BĐS Thạch Kim tuyển dụng NV Marketing - truyền thông và chuyên viên tư vấn BĐS phòng Kinh Doanh

Tổng hợp một số thông tin về lãi suất ngân hàng cho vay mua nhà trong năm 2019

Nghệ An công khai danh sách các dự án nhà ở đủ điều kiện mua bán

Sàn BĐS Thạch Kim bán nhà đất tại phường Đội Cung, TP Vinh, Nghệ An

Lưu ý về ban công trong các căn hộ tại các khu chung cư

Vui Trung Thu 2019 cùng sàn BĐS Thạch Kim

Một số loại hợp đồng trong lĩnh vực Bất Động Sản yêu cầu phải có công chứng chứng thực

Những điều cấm kỵ nhất định phải biết trong khi thiết kế phòng bếp

Sàn BĐS Thạch Kim gửi lời chúc mừng nhân 75 năm ngày thành lập Công An nhân dân Việt Nam

Gợi ý một số mâm cỗ cúng rằm tháng Bảy hằng năm

Nếu bạn đang ở nhà, chung cư hay phòng trọ thuê thì nhất định bạn phải biết những điểm sau

RAO VẶT MỚI NHẤT
Cần bán đất có nhà đang kinh doanh mặt đường bạch liêu phường bến thuỷ
Bán đất đẹp ngõ đường Trường Chinh phường Lê Lợi
Bán lô đất ngõ đường trường chinh phường lê lợi
cần bán nhà 3 tầng đẹp mặt đường phạm kinh vỹ phường bến thủy
Bán lô đất ngõ đường Hà Huy Tập phường Hà Huy Tập
Bán lô đất đẹp ngõ đường hoàng trọng trì,xóm mẫu đơn xã hưng lộc
cần bán đất ngõ đường hà huy tập phường hà huy tập
Bán nhà 2 tầng ngõ đường võ thị sáu phường bến thủy
Bán nhà bằng xóm Ngũ Lộc, xã Hưng Lộc, thành phố Vinh
cần bán đất ngõ đường trần quang diệu phường trường thi
LIÊN HỆ
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 1401  - Tất cả: 3148906
FANPAGE FACEBOOK
  Trang chủ | Giới thiệu | Dự án | BĐS cần bán | BĐS cho thuê | Kinh doanh khác | Phong thủy | Tin tức | KT Pháp Luật | Đăng tin miễn phí  
CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
Địa chỉ: Liền kề 04 - C1- Quang Trung - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.528.568 - 0981.526.599.-.0915.23.92.93 - 
Email:  thachkim56@gmail.com - Website: http://sanbatdongsannghean.com
Facebook: https://www.facebook.com/kim.thach.9809 (Sàn BĐS Thạch Kim)
Facebook chat