NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG SÀN
QUẢNG CÁO
 
HOME > TIN TỨC > TIN TỨC - THỜI SỰ
Lượt xem: 186
Những điều mà khách hàng vẫn luôn hiểu nhầm về nghề Môi giới BĐS
Tin đăng ngày: 18/6/2019 - Xem: 186
 

Khi nghĩ về nghề môi giới BĐS nói chung và về các chuyên viên BĐS nói riêng, chúng ta vẫn thường nghĩ về những sự hào nhoáng và thật sang trọng, với những mức lương khổng lồ. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng, bởi nếu tất cả đều dễ dàng đến thế chắc hẳn ai cũng đâm đầu vào nghề này rồi. Trong bài viết này, sàn BĐS Thạch Kim sẽ đi sâu mổ xẻ về ngành BĐS mà chính kinh nghiệm và phân tích thực tế để thấy được những khía cạnh mà người ngoài nhìn vào khó để hiểu rõ của nghề BĐS.

 

chữ tâm trong nghề môi giới bđs

 

Thứ nhất: Lợi nhuận – phí môi giới cho mỗi giao dịch ít hơn chúng ta nghĩ

 

Khách hàng, người dân và cả bạn bè của các trung tâm môi giới, các chuyên viên bất động sản đều nghĩ rằng môi giới sẽ thu được một khoản tiền phí môi giới cực kỳ lớn sau mỗi giao dịch thành công.

Nhưng trên thực tế, suy nghĩ trên lại hoàn toàn không đúng, đặc biệt là các nhà môi giới chuyên về nhà – đất thổ cư.

Đi sâu vào tìm hiểu kỹ hơn về mức phí mà sàn BĐS Thạch Kim thu từ phía khách hàng tại thị trường BĐS Nghệ An nhé: Thống kê 3 năm 2017 – 2019 hiện tại, lượng phí môi giới sàn thu về chỉ từ 20 triệu hoặc 1% giá trị tài sản BĐS cho mỗi giao dịch thành công. Tất cả gói gọn từ đầu cho đến khi các khoản giấy tờ thủ tục hoàn thiện thì các môi giới BĐS và chuyên viên tư vấn đều có trách nhiệm phải hỗ trợ cho đến khi thủ tục sang tên hoàn thiện.

Đặc biệt đối với khách hàng đi mua, sàn không hề thu bất cứ một khoản chi phí nào trong quá trình mua bán diễn ra. Đây là một trong những điểm cộng cũng như yếu tố khiến cho khách hàng tại thị trường BĐS TpVinh - Nghệ An nói chung và khách hàng khi đến làm việc với sàn BĐS Thạch Kim nói riêng luôn cảm thấy hài lòng khi được hỗ trợ miễn phí, lại được đàm phán giá trực tiếp giá với chủ nhà không còn lo sợ bị kênh giá.

Với một khoản môi giới khá ít ỏi như vậy, các môi giới và chuyên viên tư vấn phải bỏ ra khá nhiều chi phí để quảng cáo, đầu tư cũng như các khoản phí nước nôi… thì khi thu về cũng bị hao hụt đi nhiều. Và chắc chắn rằng, các chuyên viên khi thu về số tiền hoa hồng cũng không nhiều khi được các trung tâm môi giới chi trả hoa hồng.

Do đó khách hàng hãy hiểu thêm về các nhà môi giới và các chuyên viên tư vấn rằng lượng tiền hoa hồng của nhân viên và lợi nhuận các sàn thu về không nhiều như chúng ta vẫn nghĩ nhé.

 

Thứ hai: Môi giới BĐS vẫn làm việc kể cả khi chúng ta được nghỉ lễ

 

Không bắt buộc nhưng các chuyên viên tư vấn và những người làm việc trong nghề môi giới BĐS vẫn luôn xác định rằng, làm nghề này là xác định số ngày nghỉ ngơi trọn vẹn sẽ ít hơn so với bình thường. Tất nhiên các công ty vẫn luôn có chế độ nghỉ ngơi và nghỉ dưỡng không hề thua kém các lĩnh vực khác, đặc biệt nhiều công ty còn có chế độ nghỉ dưỡng tốt hơn. Tuy nhiên khách hàng vẫn luôn có nhiều thời gian hơn trong những dịp nghỉ như cuối tuần, ngày lễ… để tìm hiểu và tất nhiên đó cũng là cơ hội cho các chuyên viên tư vấn tìm được khách hàng tiềm năng và chốt khách.

 

nghề môi giới BĐS cũng vô cùng khó khăn

nghề môi giới BĐS cũng vô cùng khó khăn

Kể cả trong các dịp nghỉ lễ, du lịch, hay ngày nghỉ các chuyên viên tư vấn đều xác định và luôn giữ hotline và hỗ trợ khách hàng về thông tin nhiệt tình.

Do đó, cứ khi nào bạn muốn, cứ liên hệ với các chuyên viên tư vấn đều được hỗ trợ rất nhiệt tình trong khung thời gian phù hơp nha.

 

Thứ ba: Môi giới BĐS là nghề tổng hợp yêu cầu nhiều kỹ năng từ các nghề

 

Là một nghề có đặc trưng giao dịch với các tài sản lớn, những khách hàng có kinh tế khá ổn đòi hỏi một chuyên viên tư vấn phải chuẩn bị, rèn luyện và học hỏi cho bản thân rất nhiều kỹ năng mới có thể thích nghi và làm tốt với vai trò chuyên viên. Ngoài là một nhân viên kinh doanh, một nhà tiếp thị, một nhân viên bán hàng thì những người làm trong nghề môi giới BĐS cần phải có kiến thức và sự hiểu biết của một nhân viên Telesale, kế toán, một nhà phân tích tài chính, một nhà phong thủy….

 

Thứ tư: Nghề môi giới là một nghề cực kỳ nhàn hạ

 

Có rất nhiều suy nghĩ rằng, nghề môi giới là một nghề cực kỳ nhàn hạ, luôn quần là áo lượt và thu nhập khủng. Trong thực tế quả đúng là đối với nghề môi giới BĐS nếu cố gắng làm việc và có duyên thì nghề này đã và đang mang lại cuộc sống khá sung túc cho người làm. Tuy nhiên, không phải như chúng ta vẫn thấy về sự bóng bẩy, hay được ngồi café mát mẻ trao đổi với khách đâu, đặc biệt với lĩnh vực nhà đất thổ cư khi các sản phẩm dàn trải khắp mọi nơi trong khu vực hoạt động thì các chuyên viên tư vấn sẽ chính là những chú chiến mã, để đưa về được một giao dịch thành công không chỉ giới thiệu là khách hàng ưng ý ngay, mà phải qua rất nhiều giai đoạn và mất nhiều công sức. Hơn nữa chủ yếu là những khách hàng với giao dịch tài sản lớn, họ sẽ khó tính hơn so với những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày. Và có khi đã thích rồi nhưng đi xem lại không hợp phong thủy lại từ chối mua… Ngoài ra chúng ta cũng biết rằng khách hàng không phải ngẫu nhiên tự tìm đến để tìm mua các tài sản BĐS, các chuyên viên tư vấn sẽ phải trải qua thời gian tìm kiếm và giới thiệu khách hàng sản phẩm cũng khá vất vả và khá tốn kém chi phí quảng cáo.

Mặc dù chưa thể liệt kê hết những công việc mà chuyên viên tư vấn BĐS sẽ phải làm nhưng những phân tích trên từ thực tế sàn BĐS Thạch Kim thì chúng ta cũng hiểu được phần nào về sự nỗ lực ẩn trong sự hào nhoáng của nghề môi giới BĐS.

 

Thứ năm: Chuyên viên tư vấn là những con cò có tâm

 

Trước đây, khách hàng vẫn ngại mua nhà qua môi giới đặc biệt là những người được gọi là cò đất. Tuy nhiên nhìn lại trong quá trình hoạt động của nghề này, sàn BĐS Thạch Kim khẳng định rằng, những chuyên viên tư vấn nghề BĐS của Thạch Kim nói riêng và trong nghề là những con cò đất có tâm.

Trên thực tế vẫn có những trường hợp làm cò tư làm xấu đi hình ảnh của người chuyên viên tư vấn với những hình thức lừa đảo như: có văn phòng nhưng văn phòng ảo trên mạng, thu cọc và bỏ chạy, giới thiệu các dự án ảo nhưng không có trên thực tế, kênh giá sản phẩm, thu phí giới thiệu…. Tuy nhiên bản chất đúng của nghề chuyên viên tư vấn lại khác – như sàn BĐS Thạch Kim vẫn giao dịch với khách hàng trong 6 năm từ khi hoạt động cho đến nay là: Khách hàng mua nhà đất hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí tất cả các khâu, khách được hoàn toàn đưa ra mức giá để đàm phán trực tiếp với chủ nhà cho nên khoản mua hớ là hoàn toàn không lo. Đặc biệt khách hàng hoàn toàn yên tâm với công ty phải có văn phòng đặt tại vị trí cố định, khách được đến trực tiếp xem sản phẩm.

Còn rất nhiều mảnh ghép trong nghề môi giới BĐS mà khi nhìn vào chúng ta vẫn chưa thể hiểu hết được họ. Nhưng chắc chắn rằng, nghề này là một nghề khá khó khăn và có sự đào thải cho những ai lười nhác và chắc chắn rằng không có việc ngồi không hưởng thụ. Tuy nhiên nó lại mang đến cho người làm một khoản tiền lương khá lý tưởng nếu đủ sự cố gắng.

 ==========================================================

Công ty CP KD BĐS Thạch Kim (Sàn BĐS Thạch Kim)
Holine: 0981.526.599_ 0915.038.995
Website: http://sanbatdongsannghean.com/
Email: thachkim56@gmail.com

Chia sẻ những gì cần - Cảm nhận sự chuyên nghiệp!

 


Các tin Tin tức khác:

12/7/2019 Năm việc làm đơn giản nhất nhưng khiến cho căn nhà sạch sẽ ngăn nắp
3/7/2019 Đề xuất miễn lệ phí trước bạ cho nhà, đất tái định cư
30/6/2019 Thành phố Vinh có 21 dự án bất động sản nợ đọng thuế hơn 900 tỷ đồng
18/6/2019 Những điều mà khách hàng vẫn luôn hiểu nhầm về nghề Môi giới BĐS
5/6/2019 Tự làm mát cho căn nhà trong những ngày hè nắng như chảo lửa bằng những mẹo nhỏ
28/5/2019 Chung cư được dân sinh ca ngợi thoáng và mát nhất Thành Vinh
17/5/2019 Có nên xây nhà vệ sinh ở trong các căn phòng ngủ?
8/5/2019 Hướng Dẫn Đăng Tin Rao Vặt Tại Trang Rao Vặt Uy Tín Tại Tp Vinh, Nghệ An
6/5/2019 Muốn bán nhà được giá đừng quên làm những công việc sau trước khi rao bán
2/5/2019 Thuê chung cư tại Vinh – kinh nghiệm để thuê được căn chung cư phù hợp
27/4/2019 Sàn BĐS Thạch Kim cần bán một số nhà đất chính chủ tại phường Hưng Dũng
10/4/2019 Hóa nạn thành phước với các gia đình sinh sống trong nhà đường đâm, ngõ cụt
30/3/2019 Phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình – Dựa trên nền tảng khoa học
27/3/2019 Mua đất dự án tại TP Vinh – Những chú ý mà khách hàng nhất định phải biết
26/3/2019 Sàn BĐS Thạch Kim gửi lời Chúc mừng 88 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh
18/3/2019 Kênh đất nền và nhà ở sẽ lên ngôi trong thị trường bất động sản 2019
16/3/2019 Mua nhà cũ nhất định phải chú ý những kinh nghiệm sau
15/3/2019 Những cây cảnh là cứu tinh trong việc hút độc tố trong căn nhà bạn
5/3/2019 Cho thuê một số Chung Cư + Nhà + Mặt Bằng kinh doanh tại TP Vinh, Nghệ An
4/3/2019 Góc cho phụ nữ trong gia đình: Bí quyết tạo cho căn nhà luôn có mùi thơm dịu dàng
TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
HƯỚNG NHÀ PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Nhà nước sẽ cấp sổ đỏ cho những trường hợp chuyển nhượng đất bằng giấy viết tay

Bố trí và sắp xếp phòng khách – Sẽ chẳng may mắn nếu còn có những điểm này

Năm việc làm đơn giản nhất nhưng khiến cho căn nhà sạch sẽ ngăn nắp

Sàn BĐS Thạch Kim cần bán nhà đất chính chủ tại phường Lê Lợi, TP Vinh

Thủ tục đặt cọc nhà đất khi mua bán BĐS

Ý nghĩa phong thủy của vị trí đặt cây phong thủy - cây cảnh trong gia đình

Sàn BĐS Thạch Kim cần bán nhà đất chính chủ tại phường Lê Mao, TP Vinh

Đề xuất miễn lệ phí trước bạ cho nhà, đất tái định cư

Thành phố Vinh có 21 dự án bất động sản nợ đọng thuế hơn 900 tỷ đồng

Những lưu ý về đầu tư Bất Động Sản không nên bỏ qua năm 2019

Sàn BĐS Thạch Kim cần bán nhà đất phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An

Những rủi ro pháp lý nhất định phải biết khi mua nhà đất tránh mất oan tiền của

Chúc mừng sinh nhật giám đốc sàn BĐS Thạch Kim

Cây phong thủy để bàn làm việc và những lưu ý cần biết

Những điều mà khách hàng vẫn luôn hiểu nhầm về nghề Môi giới BĐS

RAO VẶT MỚI NHẤT
Tổng hợp các loại bao bì giấy phổ biến ngay lúc này
Tổng hợp các chung cư cần bán Khu vực Quang Trung
Bán nhà 2 tầng cũ mặt đường Phan Huy Ích,phường Trung Đô.
Bán nhà cấp 4 mặt đường Phan Vân - Lê Lợi
Bán đất có dãy trọ ngõ đường Nguyễn Kiệm - Trường Thi
Bán lô đất 2 mặt tiền rất đẹp dự án DaNaTol cửa Tiền - Vinh Tân
Bán nhà 1,5 tầng ngõ đường Nguyễn Sỹ Sách -Hưng Bình
Bán lô đất trống đẹp ngõ đường Tuệ Tĩnh - Hà Huy Tập
Bán lô đất đường Bùi Thế Đạt - Nghi Ân
Bán một số nhà đất mặt đường kinh doanh từ 3 - 5 tỷ thành phố Vinh
LIÊN HỆ
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 2408  - Tất cả: 2421573
FANPAGE FACEBOOK
  Trang chủ | Giới thiệu | Dự án | BĐS cần bán | BĐS cho thuê | Kinh doanh khác | Phong thủy | Tin tức | KT Pháp Luật | Đăng tin miễn phí  
CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
Địa chỉ: Liền kề 04 - C1- Quang Trung - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.528.568 - 0981.526.599.-.0915.23.92.93 - 
Email:  thachkim56@gmail.com - Website: http://sanbatdongsannghean.com
Facebook: https://www.facebook.com/kim.thach.9809 (Sàn BĐS Thạch Kim)
Facebook chat