NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG SÀN
QUẢNG CÁO
 
HOME > TIN TỨC > TIN TỨC - THỜI SỰ
Lượt xem: 257
Những điều mà khách hàng vẫn luôn hiểu nhầm về nghề Môi giới BĐS
Tin đăng ngày: 18/6/2019 - Xem: 257
 

Khi nghĩ về nghề môi giới BĐS nói chung và về các chuyên viên BĐS nói riêng, chúng ta vẫn thường nghĩ về những sự hào nhoáng và thật sang trọng, với những mức lương khổng lồ. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không đúng, bởi nếu tất cả đều dễ dàng đến thế chắc hẳn ai cũng đâm đầu vào nghề này rồi. Trong bài viết này, sàn BĐS Thạch Kim sẽ đi sâu mổ xẻ về ngành BĐS mà chính kinh nghiệm và phân tích thực tế để thấy được những khía cạnh mà người ngoài nhìn vào khó để hiểu rõ của nghề BĐS.

 

chữ tâm trong nghề môi giới bđs

 

Thứ nhất: Lợi nhuận – phí môi giới cho mỗi giao dịch ít hơn chúng ta nghĩ

 

Khách hàng, người dân và cả bạn bè của các trung tâm môi giới, các chuyên viên bất động sản đều nghĩ rằng môi giới sẽ thu được một khoản tiền phí môi giới cực kỳ lớn sau mỗi giao dịch thành công.

Nhưng trên thực tế, suy nghĩ trên lại hoàn toàn không đúng, đặc biệt là các nhà môi giới chuyên về nhà – đất thổ cư.

Đi sâu vào tìm hiểu kỹ hơn về mức phí mà sàn BĐS Thạch Kim thu từ phía khách hàng tại thị trường BĐS Nghệ An nhé: Thống kê 3 năm 2017 – 2019 hiện tại, lượng phí môi giới sàn thu về chỉ từ 20 triệu hoặc 1% giá trị tài sản BĐS cho mỗi giao dịch thành công. Tất cả gói gọn từ đầu cho đến khi các khoản giấy tờ thủ tục hoàn thiện thì các môi giới BĐS và chuyên viên tư vấn đều có trách nhiệm phải hỗ trợ cho đến khi thủ tục sang tên hoàn thiện.

Đặc biệt đối với khách hàng đi mua, sàn không hề thu bất cứ một khoản chi phí nào trong quá trình mua bán diễn ra. Đây là một trong những điểm cộng cũng như yếu tố khiến cho khách hàng tại thị trường BĐS TpVinh - Nghệ An nói chung và khách hàng khi đến làm việc với sàn BĐS Thạch Kim nói riêng luôn cảm thấy hài lòng khi được hỗ trợ miễn phí, lại được đàm phán giá trực tiếp giá với chủ nhà không còn lo sợ bị kênh giá.

Với một khoản môi giới khá ít ỏi như vậy, các môi giới và chuyên viên tư vấn phải bỏ ra khá nhiều chi phí để quảng cáo, đầu tư cũng như các khoản phí nước nôi… thì khi thu về cũng bị hao hụt đi nhiều. Và chắc chắn rằng, các chuyên viên khi thu về số tiền hoa hồng cũng không nhiều khi được các trung tâm môi giới chi trả hoa hồng.

Do đó khách hàng hãy hiểu thêm về các nhà môi giới và các chuyên viên tư vấn rằng lượng tiền hoa hồng của nhân viên và lợi nhuận các sàn thu về không nhiều như chúng ta vẫn nghĩ nhé.

 

Thứ hai: Môi giới BĐS vẫn làm việc kể cả khi chúng ta được nghỉ lễ

 

Không bắt buộc nhưng các chuyên viên tư vấn và những người làm việc trong nghề môi giới BĐS vẫn luôn xác định rằng, làm nghề này là xác định số ngày nghỉ ngơi trọn vẹn sẽ ít hơn so với bình thường. Tất nhiên các công ty vẫn luôn có chế độ nghỉ ngơi và nghỉ dưỡng không hề thua kém các lĩnh vực khác, đặc biệt nhiều công ty còn có chế độ nghỉ dưỡng tốt hơn. Tuy nhiên khách hàng vẫn luôn có nhiều thời gian hơn trong những dịp nghỉ như cuối tuần, ngày lễ… để tìm hiểu và tất nhiên đó cũng là cơ hội cho các chuyên viên tư vấn tìm được khách hàng tiềm năng và chốt khách.

 

nghề môi giới BĐS cũng vô cùng khó khăn

nghề môi giới BĐS cũng vô cùng khó khăn

Kể cả trong các dịp nghỉ lễ, du lịch, hay ngày nghỉ các chuyên viên tư vấn đều xác định và luôn giữ hotline và hỗ trợ khách hàng về thông tin nhiệt tình.

Do đó, cứ khi nào bạn muốn, cứ liên hệ với các chuyên viên tư vấn đều được hỗ trợ rất nhiệt tình trong khung thời gian phù hơp nha.

 

Thứ ba: Môi giới BĐS là nghề tổng hợp yêu cầu nhiều kỹ năng từ các nghề

 

Là một nghề có đặc trưng giao dịch với các tài sản lớn, những khách hàng có kinh tế khá ổn đòi hỏi một chuyên viên tư vấn phải chuẩn bị, rèn luyện và học hỏi cho bản thân rất nhiều kỹ năng mới có thể thích nghi và làm tốt với vai trò chuyên viên. Ngoài là một nhân viên kinh doanh, một nhà tiếp thị, một nhân viên bán hàng thì những người làm trong nghề môi giới BĐS cần phải có kiến thức và sự hiểu biết của một nhân viên Telesale, kế toán, một nhà phân tích tài chính, một nhà phong thủy….

 

Thứ tư: Nghề môi giới là một nghề cực kỳ nhàn hạ

 

Có rất nhiều suy nghĩ rằng, nghề môi giới là một nghề cực kỳ nhàn hạ, luôn quần là áo lượt và thu nhập khủng. Trong thực tế quả đúng là đối với nghề môi giới BĐS nếu cố gắng làm việc và có duyên thì nghề này đã và đang mang lại cuộc sống khá sung túc cho người làm. Tuy nhiên, không phải như chúng ta vẫn thấy về sự bóng bẩy, hay được ngồi café mát mẻ trao đổi với khách đâu, đặc biệt với lĩnh vực nhà đất thổ cư khi các sản phẩm dàn trải khắp mọi nơi trong khu vực hoạt động thì các chuyên viên tư vấn sẽ chính là những chú chiến mã, để đưa về được một giao dịch thành công không chỉ giới thiệu là khách hàng ưng ý ngay, mà phải qua rất nhiều giai đoạn và mất nhiều công sức. Hơn nữa chủ yếu là những khách hàng với giao dịch tài sản lớn, họ sẽ khó tính hơn so với những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày. Và có khi đã thích rồi nhưng đi xem lại không hợp phong thủy lại từ chối mua… Ngoài ra chúng ta cũng biết rằng khách hàng không phải ngẫu nhiên tự tìm đến để tìm mua các tài sản BĐS, các chuyên viên tư vấn sẽ phải trải qua thời gian tìm kiếm và giới thiệu khách hàng sản phẩm cũng khá vất vả và khá tốn kém chi phí quảng cáo.

Mặc dù chưa thể liệt kê hết những công việc mà chuyên viên tư vấn BĐS sẽ phải làm nhưng những phân tích trên từ thực tế sàn BĐS Thạch Kim thì chúng ta cũng hiểu được phần nào về sự nỗ lực ẩn trong sự hào nhoáng của nghề môi giới BĐS.

 

Thứ năm: Chuyên viên tư vấn là những con cò có tâm

 

Trước đây, khách hàng vẫn ngại mua nhà qua môi giới đặc biệt là những người được gọi là cò đất. Tuy nhiên nhìn lại trong quá trình hoạt động của nghề này, sàn BĐS Thạch Kim khẳng định rằng, những chuyên viên tư vấn nghề BĐS của Thạch Kim nói riêng và trong nghề là những con cò đất có tâm.

Trên thực tế vẫn có những trường hợp làm cò tư làm xấu đi hình ảnh của người chuyên viên tư vấn với những hình thức lừa đảo như: có văn phòng nhưng văn phòng ảo trên mạng, thu cọc và bỏ chạy, giới thiệu các dự án ảo nhưng không có trên thực tế, kênh giá sản phẩm, thu phí giới thiệu…. Tuy nhiên bản chất đúng của nghề chuyên viên tư vấn lại khác – như sàn BĐS Thạch Kim vẫn giao dịch với khách hàng trong 6 năm từ khi hoạt động cho đến nay là: Khách hàng mua nhà đất hoàn toàn được hỗ trợ miễn phí tất cả các khâu, khách được hoàn toàn đưa ra mức giá để đàm phán trực tiếp với chủ nhà cho nên khoản mua hớ là hoàn toàn không lo. Đặc biệt khách hàng hoàn toàn yên tâm với công ty phải có văn phòng đặt tại vị trí cố định, khách được đến trực tiếp xem sản phẩm.

Còn rất nhiều mảnh ghép trong nghề môi giới BĐS mà khi nhìn vào chúng ta vẫn chưa thể hiểu hết được họ. Nhưng chắc chắn rằng, nghề này là một nghề khá khó khăn và có sự đào thải cho những ai lười nhác và chắc chắn rằng không có việc ngồi không hưởng thụ. Tuy nhiên nó lại mang đến cho người làm một khoản tiền lương khá lý tưởng nếu đủ sự cố gắng.

 ==========================================================

Công ty CP KD BĐS Thạch Kim (Sàn BĐS Thạch Kim)
Holine: 0981.526.599_ 0915.038.995
Website: http://sanbatdongsannghean.com/
Email: thachkim56@gmail.com

Chia sẻ những gì cần - Cảm nhận sự chuyên nghiệp!

 


Các tin Tin tức khác:

17/9/2019 Lưu ý về ban công trong các căn hộ tại các khu chung cư
19/8/2019 Sàn BĐS Thạch Kim gửi lời chúc mừng nhân 75 năm ngày thành lập Công An nhân dân Việt Nam
14/8/2019 Gợi ý một số mâm cỗ cúng rằm tháng Bảy hằng năm
2/8/2019 Tân gia mua nhà tháng 7 là bình thường - thắng lớn nhờ mua nhà đất tháng mưa ngâu
24/7/2019 Những Mẫu Nhà cấp 4 gác lửng có thiết kế vừa hiện đại vừa tiết kiệm trong xây dựng
21/7/2019 Trồng cây cảnh trước cửa vườn nhà nhất định không bỏ qua những loại sau
19/7/2019 Những dự án sai phạm của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản
12/7/2019 Năm việc làm đơn giản nhất nhưng khiến cho căn nhà sạch sẽ ngăn nắp
3/7/2019 Đề xuất miễn lệ phí trước bạ cho nhà, đất tái định cư
30/6/2019 Thành phố Vinh có 21 dự án bất động sản nợ đọng thuế hơn 900 tỷ đồng
18/6/2019 Những điều mà khách hàng vẫn luôn hiểu nhầm về nghề Môi giới BĐS
5/6/2019 Tự làm mát cho căn nhà trong những ngày hè nắng như chảo lửa bằng những mẹo nhỏ
28/5/2019 Chung cư được dân sinh ca ngợi thoáng và mát nhất Thành Vinh
17/5/2019 Có nên xây nhà vệ sinh ở trong các căn phòng ngủ?
8/5/2019 Hướng Dẫn Đăng Tin Rao Vặt Tại Trang Rao Vặt Uy Tín Tại Tp Vinh, Nghệ An
6/5/2019 Muốn bán nhà được giá đừng quên làm những công việc sau trước khi rao bán
2/5/2019 Thuê chung cư tại Vinh – kinh nghiệm để thuê được căn chung cư phù hợp
27/4/2019 Sàn BĐS Thạch Kim cần bán một số nhà đất chính chủ tại phường Hưng Dũng
10/4/2019 Hóa nạn thành phước với các gia đình sinh sống trong nhà đường đâm, ngõ cụt
30/3/2019 Phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình – Dựa trên nền tảng khoa học
TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
HƯỚNG NHÀ PHONG THỦY
Năm sinh
Giới tính
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Lưu ý về ban công trong các căn hộ tại các khu chung cư

Vui Trung Thu 2019 cùng sàn BĐS Thạch Kim

Một số loại hợp đồng trong lĩnh vực Bất Động Sản yêu cầu phải có công chứng chứng thực

Những điều cấm kỵ nhất định phải biết trong khi thiết kế phòng bếp

Sàn BĐS Thạch Kim gửi lời chúc mừng nhân 75 năm ngày thành lập Công An nhân dân Việt Nam

Gợi ý một số mâm cỗ cúng rằm tháng Bảy hằng năm

Nếu bạn đang ở nhà, chung cư hay phòng trọ thuê thì nhất định bạn phải biết những điểm sau

Nhà nước sẽ cấp sổ đỏ cho những trường hợp chuyển nhượng đất bằng giấy viết tay

Tân gia mua nhà tháng 7 là bình thường - thắng lớn nhờ mua nhà đất tháng mưa ngâu

Xem Tuổi Xây Nhà - Những Lưu Ý Quan Trọng Đối Với Xem Tuổi Xây Nhà

Cần Bán Nhà Đất chính chủ Phường Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An

Những vật phẩm tưởng chừng chỉ để trang trí nhưng mang lại tài lộc và sức khỏe cực tốt cho gia đình

Sàn BĐS Thạch Kim cần bán nhà đất chính chủ tại phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An

Những Mẫu Nhà cấp 4 gác lửng có thiết kế vừa hiện đại vừa tiết kiệm trong xây dựng

Mẹo Phong Thủy Nhà Cửa Mang Đến Tài Lộc - May Mắn cho Người Mệnh Kim

RAO VẶT MỚI NHẤT
CẦN BÁN NHANH MỘT SỐ NHÀ TẠI PHƯỜNG HƯNG DŨNG
BÁN NHÀ NGÕ TRẦN ĐĂNG DINH - TRUNG ĐÔ
Bán Nhà Cấp 4 Mặt Đường Phùng Chí Kiên
Chính chủ cần bán nhanh căn nhà mặt đường Trần Hưng Đạo
Bán lô đất đẹp Mặt đường kinh doanh 72m phường Quán Bàu
Cần bán nhanh nhà 2 Tầng Ngõ Đường Yên Phúc
BÁN LÔ ĐẤT DỰ ÁN DANATOL CỬA TIỀN
Bán đất có dãy phòng trọ ngõ đường Đặng Nguyên Cẩn - P. Vinh Tân
🔴CẦN BÁN MỘT SỐ CĂN NHÀ DƯỚI 2 TỶ TẠI TP VINH
BÁN LÔ MẶT ĐƯỜNG TRƯƠNG VĂN LĨNH
LIÊN HỆ
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 2627  - Tất cả: 2717066
FANPAGE FACEBOOK
  Trang chủ | Giới thiệu | Dự án | BĐS cần bán | BĐS cho thuê | Kinh doanh khác | Phong thủy | Tin tức | KT Pháp Luật | Đăng tin miễn phí  
CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
Địa chỉ: Liền kề 04 - C1- Quang Trung - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.528.568 - 0981.526.599.-.0915.23.92.93 - 
Email:  thachkim56@gmail.com - Website: http://sanbatdongsannghean.com
Facebook: https://www.facebook.com/kim.thach.9809 (Sàn BĐS Thạch Kim)
Facebook chat