Bạn nào là fan của thức ăn vặt hay mê mẩn vị beo béo, thơm ngon của phô mai thì đây quả là chọn lựa khó mà bỏ qua. Bánh bông lan trứng muối nhỏ sốt phô mai là sự kết hợp xuất sắc của lớp bánh bông lan gato mềm xốp cộng sở hữu lớp phô mai béo ngậy thơm nức. Lớp chà bông trứng muối trên cùng là điểm thu hút hoàn hảo: hút hồn người thưởng thức bởi sự hòa của ngọt-mặn và bùi ngậy trong khoảng trứng muối chín vàng,thêm phần sốt ngậy ngon từ phô mai kết hợp với cốt bông lan mềm mịn và lớp chà bông đậm vị, tạo nên sự cân bằng cho vị giác thật tuyệt vời.
những tín đồ ăn vặt ko người nào là ko biết đến dòng Bánh bông lan trứng muối sốt phô mai “thần thánh”. Bởi lẽ, vừa gọi tên thì người thưởng thức đã biết rõ tận tường thành phần làm cho nên dòng bánh đặc trưng này. phương pháp sẽ nằm ở lớp đế bánh là bông lan gato mềm xốp nhưng ko bị khô và lớp phô mai béo ngậy nhưng ko ngán.
Ở Meow Bakery, chúng tôi sử dụng chiếc phô mai nhập cảng đạt chất lượng cao. Phô mai được khéo léo cho vào bánh vừa đủ để quý khách ko bị ngán. cái phô mai nhập khẩu được chúng tôi tuyển lựa chăm chút sẽ ko đựng cholesterol hoàn toàn không lo ngại sức khỏe cho người tiêu dùng.
Lớp chà bông trứng muối cũng được thực khách Nhận định cao tại Meow Bakery. Chà bông hương vị “ nhà làm” không quá mặn bởi chúng tôi luôn chú ý tới sức khỏe của thực khách. Chà bông và trứng muối tự làm nên rất dễ điều chỉnh độ mặn cho thích hợp với sở thích của khách hàng thân thương. |