Nghệ An | Hà Tĩnh | Toàn quốc | Hà Nội | Hồ Chí Minh Thành viên Đăng ký Sinh nhật Thống kê
THÀNH VIÊN
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
Hôm nay: 15,889
Tất cả: 14,678,878
 
DỊCH VỤ
Vệ sinh công nghiệp
Chuyển nhà trọn gói
Dịch thuật
Tổ chức sự kiện
An ninh vệ sỹ
 
Hướng dẫn chưng yến cho bà bầu cực ngon
Đăng ngày: 4/11/2022 2:22:03 PM
Nơi đăng: Quận 1 - Hồ Chí Minh
Lần xem: 412 lần - Phản hồi: 0
Người đăng: mintmintonline - Mã số ID: 7305
Địa chỉ: 444 cmt8
Điện thoại: +84765059186 - Email: meosieunhan1995@gmail.com

Hướng dẫn chưng yến cho bà bầu dễ dàng ngon miệng

Để chị em mang thai dùng yến thêm thơm ngon và bổ dương hơn. Chúng ta cùng thực hiện như sau nhé.

 

Bước 1: Ngâm tổ yến sào vào nước, chờ tổ yến sào nở.

Thông thường 1 lần ăn trong khoảng 3 -5 g /1 người là đủ. Lượng yến ngâm tùy theo lượng người ăn. Thời gian ngâm tùy thuộc vào cái tổ yến sào mà bạn tìm.

 

nguyên liệu chưng yến cho bà bầu

 

Thời gian ngâm yến đảo: 30 phút
Thời gian ngâm yến nhà: 20 phút
Ngâm tổ yến hồng, yến huyết: 45 phút

 

Bước 2: Chưng yến sào

Sau lúc ngâm yến, để ráo nước rồi cho yến vào thố, cho nước ngập yến. Nhưng chú ý lượng nước cho vừa phải, tối đa chiếm 80% chiều cao của thố. Như vậy giúp giảm thiểu tình trạng trong thời kỳ chưng yến nước bị tràn ra ngoài do yến nở.

 

Chưng yến sào bằng thố hoặc nồi cơm điện

Bạn cũng có thể chưng yến bằng thố hay bằng nồi chưng bằng điện. Cho thố chưng yến vào một nồi với nước để bác phương pháp thùy, cũng cần lưu ý là lượng nước ở nồi cũng tối đa khoảng 80% thố bác bỏ yến, để đảm bảo lượng nước đủ trong giai đoạn bác bỏ yến cho bà bầu không bị cạn, cũng không bị tràn vào thố.

 

lưu ý chưng yến cho bà bầu

 

Thời gian chưng cũng tùy thuộc vào mẫu tổ yến sào. Nếu bạn muốn ăn yến dai thì thời gian bác bỏ yến sẽ rút ngắn lại, còn muốn ăn yến kĩ một tẹo thì thời gian lâu hơn. Thời kì bác bỏ yến cho bà bầu như sau:

 

Khi căn đủ thời gian, là bạn đã có món ăn khôn cùng bồi bổ cho cả mẹ và thai nhi. Nhưng trước lúc thưởng thức bạn cần 1 số lưu ý lúc bác bỏ tổ yến sào cho bà bầu:

 

Do tổ yến sào có tính hàn, vì thế khi bác yến cho bà bầu,nên cho vài lát gừng tươi để trung hòa tính hàn của tổ yến. Thời điểm cho gừng tốt nhất là lúc sắp chưng xong khoảng trước 5p.

 

Lúc chưng xong mới đường phèn, tránh cho lúc còn nấu cho bà bầu sẽ không tốt. Và thời điểm ăn tốt nhất là vào buổi sáng, cách bữa ăn sáng 1 tiếng. Bạn cũng có thể cho thêm hạt sen hay táo đỏ để món ăn thêm ngon và bồi bổ.

 

Nguồn ** https://samyennhatminh.com/cach-lam-chung-yen-cho-ba-bau-de-dung-bo-duong-nhat

Các tin cùng Danh mục
Ngày đăng
Cung cấp Tổ Yến thô giá sỉ, số lượng lớn
8/5/2024
Nhà máy sản xuất & Gia công Yến sào xuất khẩu
8/5/2024
Nhà máy sản xuất & Gia công tổ Yến tinh chế
8/3/2024
Nhà máy sản xuất & Gia công Yến Hũ chưng sẵn
8/2/2024
Dịch vụ Gia công Yến sào trọn gói
8/2/2024
Hướng Dẫn Chăm Sóc Mai Sau Tết: Bí Quyết Tạo Nên Một Khu Vườn Xuân Tươi Mới
11/21/2023
Đặc sản heo quay, heo cúng Quận 1 HCM Thương hiệu Duy Hùng
10/27/2023
Tác hại của ma túy đá
8/31/2023
Phân phối há cảo cho quán ăn cho nhà hàng TPHCM
7/23/2023
Phân phối há cảo cho quán ăn cho nhà hàng TPHCM
7/21/2023
Chưa có bằng lái có được mua và đăng ký xe hay không?
2/17/2023
Bỏ Sổ hộ khẩu giấy thì thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú như thế nào?
2/13/2023
Kinh nguyệt màu đen là do đâu Chữa trị bằng cách nào
12/18/2022
HẠT GẤC CHỮA TRĨ CÓ HIỆU QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN
12/17/2022
Đau tinh hoàn nguy hiểm hiện nay
12/15/2022
Có thể cắt bao quy đầu khi nào
12/13/2022
Phòng Khám Đa Khoa An Giang
12/7/2022
Sửa màn hình Led như thế nào?
11/8/2022
Thi công màn hình led tại Huế – Liên hệ tư vấn: 0933.660.666
8/11/2022
Địa chỉ cung cấp khóa điện tử tốt nhất hiện nay
7/23/2022
  Trang chủ |  Giới thiệu  |  Dự án  |  BĐS cần bán  |  BĐS cho thuê  |  Kinh doanh khác  |  Phong thủy  | Liên hệ  
 

CÔNG TY CP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THẠCH KIM
Địa chỉ: 174 Trần Phú, Phường Hồng Sơn; TP Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 02383.528.568 - 0986.587.239 - 0915.23.92.93 

Email:  thachkim56@gmail.com - Website: http://sanbatdongsannghean.com
Facebook: https://www.facebook.com/kim.thach.9809 (Sàn BĐS Thạch Kim)